Công đoàn cấp trên cơ sở

Uỷ ban Nhân dân tỉnh yêu cầu đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông, khuyến khích người dân sử dụng phương tiện công cộng nhằm giữ vững trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5. (21/04/2019)

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, ngày 12/4/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã ký ban hành Công văn số 2864/UBND-NC yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan báo chí tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ theo phạm vi, nhiệm vụ, quyền hạn của mình nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2019.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk với hành trình “Về nguồn Côn Đảo” (21/04/2019)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk và Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk, từ ngày 17 - 20/4/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức cho cán bộ, nhà giáo tham dự Chương trình “Về nguồn Côn Đảo” nhằm đi nghiên cứu thực tế, học tập kinh nghiệm về giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống lịch sử dân tộc và hoạt động công đoàn tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn phối hợp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện Đợt 1 năm 2019 (21/04/2019)

Ngày 18/4/2019, tại Hội trường Khối Dân vận - Mặt trận huyện Buôn Đôn, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Buôn Đôn và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019.

Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận 11 CĐCS từ LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột và Công đoàn ngành Công thương tỉnh (21/04/2019)

Ngày 18/4/2019, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị bàn giao 11 Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột và Công đoàn ngành Công thương tỉnh về Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Công Bảo – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện một số ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh, Công đoàn ngành Công thương tỉnh và đại diện các CĐCS được bàn giao trực thuộc Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh.

Các cấp Công đoàn toàn tỉnh thành lập mới 6 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 142 đoàn viên trong Quý I năm 2019 (21/04/2019)

Thực hiện Chương trình công tác Công đoàn tỉnh năm 2019, trong quý I năm nay, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tập trung khảo sát doanh nghiệp ngoài nhà nước để tuyên truyền về pháp luật lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam làm cơ sở cho việc thành lập công đoàn cơ sở. Trong 3 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã thành lập mới được 6 công đoàn cơ sở, kết nạp mới 142 đoàn viên và cấp 101 thẻ đoàn viên công đoàn.

Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai kế hoạch thực hiện phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn (08/04/2019)

Ngày 08/4/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 332/LĐLĐ về việc triển khai thực hiện phần mềm quản lý đoàn viên công đoàn theo đó chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) (09/04/2019)

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Tham gia Hội nghị gồm các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động huyện và Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch của 86 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Chương trình gameshow "Biệt đội phấn trắng” đến với các trường học tỉnh Đắk Lắk (10/04/2019)

Nằm trong chương trình đồng hành cùng các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, từ ngày 02 đến ngày 03/4/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã kết nối gameshow truyền hình thực tế “Biệt đội phấn trắng” của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh với các thầy cô giáo, học sinh Trường THPT Quang Trung, Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Krông Pắc); Trường THCS Đinh Tiên Hoàng và Trường THPT Hai Bà Trưng (thị xã Buôn Hồ).

Cụm thi đua số 2 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 (26/03/2019)

Ngày 21/3/2019, tại LĐLĐ huyện Ea Súp, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp, đại diện một số Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo, cán bộ chuyên trách của 8 đơn vị trong Cụm thi đua, gồm: LĐLĐ các huyện Buôn Đôn, Ea Súp, Krông Ana, Cư Kuin, Lắk, Krông Bông, Cư M’gar và thành phố Buôn Ma Thuột.

Cụm thi đua số 3 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 (26/03/2019)

Vừa qua, tại Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng, Cụm thi đua số 3 tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có bà Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Trần Trung Hiển - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Krông Năng, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ, Liên đoàn Lao động các huyện: Krông Năng, Krông Búk, Ea H’Leo, Ea Kar, M’Đrắk và Krông Pắc.

Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Kế hoạch số 561/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (25/03/2019)

Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Kế hoạch số 561/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ về việc tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2019 trên Chuyên mục: Văn bản LĐLĐ tỉnh để các cấp Công đoàn truy cập, tổ chức thực hiện!