Công đoàn cấp trên cơ sở

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (27/02/2020)

LĐLĐ huyện Ea Súp vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được bàn giao cho gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Ban, xã Cư K’ Bang, huyện Ea Súp.

Công đoàn cơ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (25/02/2020)

CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (trực thuộc CĐVC tỉnh) vừa tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự của 12 đại biểu chính thức.

Liên đoàn Lao động huyện Ea súp tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2020 (19/02/2020)

Ngày 14/2/2020, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua giữa các Cụm thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, Ban thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí là Cụm trưởng, Cụm phó của 6 Cụm thi đua trực thuộc LĐLĐ huyện.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường xuống đường động viên công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết (24/01/2020)

Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các công nhân vệ sinh môi trường đô thị đang ngày đêm miệt mài vì một môi trường xanh - sạch - đẹp, ngay trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã bất ngờ xuống tận đường để gặp mặt thăm hỏi và tặng quà Tết cho những người đang trực tiếp lao động dọn vệ sinh trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP. Buôn Ma Thuột). Cùng đoàn chúc tết công nhân có Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo, lãnh Văn phòng Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND Tp Buôn Ma Thuột.

Sắc Xuân Chương trình “Tết Sum vầy” Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana (23/01/2020)

Nhằm góp phần mang đến cho đoàn viên, người lao động hoàn có cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn, LĐLĐ huyện Krông Ana đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 mang chủ đề “Mừng Xuân - ơn Đảng” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy sắc Xuân như: Chương trình giao lưu văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân, trò chơi có thưởng mừng Xuân, Gặp mặt tặng quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ - Trao 80 suất quà Tết cho người lao động hoàn cảnh khó khăn (23/01/2020)

Nhằm tạo niềm vui và động lực để người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao và ngày càng gắn bó với đơn vị - doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn, ngày 20/1/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đến từ nhiều CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Công đoàn ngành Y tế tỉnh thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (23/01/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng 63 suất quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 32 triệu đồng và trao 2 nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Ea Súp với tổng số kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Krông Búk - Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 (23/01/2020)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động và mang đến một cái tết ấm áp, ý nghĩa hơn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, LĐLĐ huyện Krông Búk đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 với chủ đề “Mừng Xuân - ơn Đảng”.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 (23/01/2020)

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh vừa qua đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề ‘Mừng Xuân, mừng Đảng” nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Đến dự Chương trình có đồng chí Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các Phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk và gần 200 cán bộ các công đoàn cơ sở, các nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (22/01/2020)

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tổ chức thăm và tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (05/09/2019)

Thực hiện Công văn số 404/LĐLĐ, ngày 14/6/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (dùng cho cấp công đoàn cơ sở) để giúp các cán bộ công đoàn thao tác sử dụng.

Tài liệu đính kèm.

Ảnh chụp màn hình