Không có kết quả nào.

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh triển khai Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (29/06/2019)

Ngày 27/6/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 423/LĐLĐ về việc chỉ đạo các cấp Công đoàn tăng cường tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành địa phương trong tỉnh chỉ đạo CĐCS trực thuộc tổ chức giới thiệu, thông tin rộng rãi "Đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành được đăng tải trên Website LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk (địa chỉ: http://ldld.daklak.gov.vn); tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, có sức lan tỏa lớn, làm cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình cách mạng Việt Nam. Thời gian tuyên truyền đến hết tháng 7/2019, tuần lễ cao điểm từ ngày 21 đến 28/7/2019.

Đồng thời, thông tin đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ theo dõi phát sóng trên truyền hình VTV1, VOV1, Truyền hình Đắk Lắk phóng sự về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn do Tổng Liên đoàn và LĐLĐ tỉnh phối hợp các đơn vị Truyền hình thực hiện.

Tệp văn bản đính kèm:

- Công văn số 423/LĐLĐ