Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Krông Ana (17/05/2019)

Để góp phần chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang bị bệnh hiểm nghèo nhân "Tháng Công nhân" năm 2019, Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 2 đoàn viên thuộc LĐLĐ huyện Krông Ana, đó là anh Y Nghiệp Hmok, đoàn viên Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện và anh Hồ Mẫn, đoàn viên Công đoàn thị trấn Buôn Trấp. Tại nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn trước mắt để duy trì cuộc sống và trao tặng mỗi đoàn viên suất quà trị giá 1.500.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với cán bộ, CNVC và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, công tác.

Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Y Nghiệp Hmok, thuộc Công đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện.

Và đoàn viên Hồ Mẫn, thuộc Công đoàn thị trấn Buôn Trấp.

                                                                                 Hoài Nam

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5321281

.Hôm nay: 39693
.Hôm qua: 75758
.Trong tuần: 148908
.Tất cả: 5321281

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: