Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Krông Năng (15/05/2019)

Ngày 09/5/2019, tại huyện Krông Năng, đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến thăm và tặng 2 suất quà (Mỗi suất trị giá hơn 1,5 triệu đồng) cho 2 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị bệnh hiểm nghèo, đó là đoàn viên Hoàng Thị Kim Oanh thuộc CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và đoàn viên Phan Thị Bạch Tuyết – CĐCS Trường THCS Nguyễn Tất Thành. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi và động viên gia đình đoàn viên vượt qua bệnh tật, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tich Thường trực LĐLĐ tỉnh tăng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Đ/c Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tich Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh tăng quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo Trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Kim Anh