Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk (02/02/2019)

Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc và nhằm kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Đắk Lắk (27/01/1977-27/01/2019), Đồng chí Nguyễn Công Bảo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nghỉ hưu. Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đồng chí Nguyễn Công Bảo mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp tục theo dõi, quan tâm đến tổ chức và hoạt động công đoàn. Nhân dịp Tết đến, xuân về, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng quà Tết và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh sức khoẻ và vui xuân, đón Tết đầm ấm cùng gia đình.

Thường trực LĐLĐ tỉnh chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Mai Lin (Văn phòng LĐLĐ tỉnh)