Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Sắc Xuân Chương trình “Tết Sum vầy” Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana (23/01/2020)

Nhằm góp phần mang đến cho đoàn viên, người lao động hoàn có cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp và  đủ đầy hơn, LĐLĐ huyện Krông Ana đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 mang chủ đề "Mừng Xuân - ơn Đảng" với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và đầy sắc Xuân như: Chương trình giao lưu văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân, trò chơi có thưởng mừng Xuân, Gặp mặt tặng quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu và đoàn viên, CNVCLĐ tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân của CNVCLĐ huyện

Trong dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 90 suất quà (mỗi suất quà  trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mua quà được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Krông Ana và  sự hỗ trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triền Chi nhánh huyện Krông Ana.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thường trực LĐLĐ huyện Krông Ana tặng quà Tết cho CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triền Chi nhánh huyện Krông Ana tặng quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung