Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt (06/11/2019)

Ngày 01/11/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của lũ lụt tại hai huyện Ea Súp và Buôn Đôn.

Đại diện Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với đời sống, sinh hoạt của người dân và CNVCLĐ huyện Ea Súp

Trong dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 70 suất quà cho các gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do lũ lụt. Mỗi suất quà trị giá từ 1 - 1,3 triệu đồng với tổng kinh phí hỗ trợ là 76 triệu đồng. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo huyện Ea Súp tặng quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ

Các đồng chí trong đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ tại huyện Ea Súp

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà hỗ trợ đoàn viên CĐCS xã Krông Na có hoàn cảnh khó khăn do bị thiệt hại của mưa lũ.

Quang Trung