Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Kế hoạch số 561/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ giữa Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2019 (25/03/2019)

Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Kế hoạch số 561/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ về việc tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk năm 2019 trên Chuyên mục: Văn bản LĐLĐ tỉnh để các cấp Công đoàn truy cập, tổ chức thực hiện!