Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động Thị xã Buôn Hồ tổ chức Toạ đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) (22/07/2019)

Chiều ngày 18/7/2019, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tổ chức Toạ đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và biểu dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu. Về dự Tọa đàm chung vui cùng Cán bộ Công đoàn,CNVCLĐ thị xã Buôn Hồ có đồng chí H' Blá Mlô– Phó Bí thư Thị ủy Buôn Hồ, đồng chí Mai Lin – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các ban, ngành đoàn thể của thị xã và hơn 130 đại biểu đại diện 96 CĐCS trực thuộc và các đồng chí nguyên là Chủ tịch và Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi Toạ đàm

Lãnh đạo Thị ủy Buôn Hồ tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động thị xã nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử của tổ chức Công đoàn Việt Nam, xem Phóng sự 90 năm Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động, gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn, tặng quà tri ân cán bộ công đoàn qua các thời kỳ. Tại buổi toạ đàm LĐLĐ thị xã đã biểu dương và tặng giấy khen cho 7 đồng chí là chủ tịch CĐCS tiêu biểu 5 năm liền; trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp  Công đoàn cho 3 đồng chí có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn và tặng hoa, quà lưu niệm cho 6  đồng chí nguyên là chủ tịch và phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Đồng chí H'Blá Mlô – Phó Bí thư Thị ủy Buôn Hồ và đồng chí Mai Lin – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh tặng giấy khen cho các đồng chí chủ tịch CĐCS tiêu biểu

Thường trực LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch và Phó Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ.

Phạm Quyên (LĐLĐ Thị xã Buôn Hồ)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5033820

.Hôm nay: 194
.Hôm qua: 3241
.Trong tuần: 24313
.Tất cả: 5033820

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: