Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (23/12/2019)

Chiều ngày 20/12/2019, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình chị Nguyễn Thị Yến, là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý Đô thị và Môi trường thị xã Buôn Hồ. Tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện một số Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ và Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) thị xã Buôn Hồ - Chi nhánh  Đắk Lắk.

Các đại biểu tham dự Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Căn nhà được xây dựng khá đẹp và khang trang với diện tích hơn 70 m2, kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình dành dụm và người thân trong gia đình giúp đỡ.

Đại diện CĐCS Công ty TNHH Quản lý Đô thị và Môi trường Buôn Hồ tặng quà lưu niệm cho đoàn viên Nguyễn Thị Yến trong dịp bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Đại diện các cấp Công đoàn và Phòng giao dịch VietinBank Thị xã Buôn Hồ chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên Nguyễn Thị Yến tại Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Thông qua việc vận động hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn", Công đoàn các cấp đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

                                                                           Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7054627

.Hôm nay: 854
.Hôm qua: 4068
.Trong tuần: 854
.Tất cả: 7054627

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: