Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên hoàn cảnh khó khăn (29/04/2020)

Ngày 28/4/2020, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Trần Thị Kim Thoa – Đoàn viên CĐCS Trường THCS Nguyễn Du.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình được xây dựng tại Tổ Dân phố 5, Phường Đạt Hiếu, TX Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk có diện tích sử dụng 55m2  với kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thị xã Buôn Hồ hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn"; số tiền còn lại được gia đình vay mượn và người thân hỗ trợ.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ Phan Hoàng Sơn trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Trần Thị Kim Thoa

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà từ sự chung sức của toàn thể cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn thị xã thông qua nguồn quỹ xã hội "Mái ấm công đoàn", đoàn viên Trần Thị Kim Thoa bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp công đoàn đã động viên chia sẻ, giúp đỡ để giúp gia đình đoàn viên khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                        Phạm Quyên

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7055665

.Hôm nay: 1892
.Hôm qua: 4068
.Trong tuần: 1892
.Tất cả: 7055665

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: