Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN M'ĐRẮK KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NÂNG CAO PHÚC LỢI CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG (08/02/2021)

Vừa qua, LĐLĐ huyện M'Đrắk tổ chức Lễ ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác về nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2020 – 2023 với Cửa hàng Điện máy Tuấn

Đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động 

Tại lễ ký kết, LĐLĐ huyện và đại diện Cửa hàng Điện máy Tuấn đã ký cam kết thực hiện những chính sách ưu đãi khi đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện sử dụng dịch vụ của cửa hàng. Cụ thể, Cửa hàng Điện máy Tuấn sẽ giảm giá từ 5 -  20% so với giá niêm yết của từng loại sản phẩm tại từng thời điểm đối với các sản phẩm đồ điện tử, điện máy, điện gia dụng. Đối với các dịch vụ đưa vào khai thác sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, đơn vị sẽ có thông báo cụ thể về nội dung dịch vụ và mức giá ưu đãi.

      

Đồng chí Hoàng Duy Am - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bản ký kết cho đại diện Của hàng Điện máy Tuấn

Cửa hàng giới thiệu các sản phẩm của đơn vị

Để được hưởng ưu đãi những dịch vụ của cửa hàng Điện máy Tuấn, đoàn viên và người lao động chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên công đoàn hoặc có xác nhận của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở.

Nga Nguyễn

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7685851

.Hôm nay: 2583
.Hôm qua: 13115
.Trong tuần: 22424
.Tất cả: 7685851

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: