Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2019 (13/06/2019)

Trong Tháng Công nhân năm 2019, LĐLĐ huyện Lắk đã tổ chức thăm và tặng 15 suất quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn (trị giá mỗi suất quà là 300.000 đồng). Số tiền mua quà tặng được trích từ lợi nhuận của mô hình "Nối vòng tay lớn, vì công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn" do LĐLĐ huyện phát động.

Đồng chí H Bình Rơ Yam – Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk tặng quà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Thủy, giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng

Và tới thăm, tặng quà cho đoàn viên công đoàn H Dăng Buôn Dap, CĐCS xã Nam Ka.

Trong Tháng Công nhân, Liên đoàn Lao động huyện Lắk cũng đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Lê Thị Tây Thi, CĐCS thị trấn Liên Sơn. Đây là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình gặp hỏa hoạn, một mình nuôi con nhỏ và bản thân lại đang điều trị căn bệnh ung thư. Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2019 để giúp đoàn viên Lê Thị Tây Thi xây dựng lại căn nhà mới và có cuộc sống ổn định hơn. Đây là nghĩa cử cao đẹp của LĐLĐ huyện đối đối với đoàn viên công đoàn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,vừa giúp cho người lao động ổn định cuộc sống, qua đó tiếp tục khẳng định được niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Lắk H Bình Rơ Yam trao Quyết định hỗ trợ tiền xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Lê Thị Tây Thi

                                                                                  Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lắk)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5004353

.Hôm nay: 1567
.Hôm qua: 5399
.Trong tuần: 20196
.Tất cả: 5004353

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: