Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Lắk tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019 cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn (31/01/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Đăk Lăk và Huyện ủy huyện Lăk về việc chăm lo tết cho nhân dân nói chung và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), đặc biệt là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 nói riêng. Ngày 10/01/2019, LĐLĐ huyện đã Ban hành Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ về việc Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện Lắk nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 để chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc thực hiện. Đồng thời đã tổ chức các hoạt động bàn giao nhà Mái ấm công đoàn; thăm, tặng quà và chúc Tết đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân Buôn kết nghĩa.

Đ/c H'Bình Rơ Yam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho Buôn Jiê Yuk, xã Đăk Phơi, huyện Lăk.

Thường trực LĐLĐ huyện bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho cô giáo H'Sớp Buôn, đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu Giáo Họa Mi.

Vui mừng và xúc động trước các hoạt động của các cấp công đoàn trong huyện, anh chị em đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân buôn kết nghĩa hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết công đoàn các cấp để vui xuân an toàn và tiết kiệm. Đồng thời sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, chính quyền và các đoàn thể nhân dân trên địa bàn huyện xây dựng quê hương huyện Lăk ngày một giàu đẹp.

Một số hình ảnh Thường trực LĐLĐ huyện trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn:

 

Chí Dũng (LĐLĐ huyện Lăk)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833492

.Hôm nay: 2465
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5536
.Tất cả: 4833492

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: