Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 (18/02/2019)

Với phương châm hướng hoạt động công đoàn về cơ sở, vì đoàn viên và người lao động, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng và các CĐCS trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó trong CNVCLĐ của địa phương. Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng 85 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 20 suất, trị giá 300.000 đồng/suất quà, tổng giá trị quà tặng trong dịp Tết là 26 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Trần Thị Ngọc - Đoàn viên Công đoàn cơ quan xã Phú Xuân, huyện Krông Năng.

LĐLĐ huyện Krông Năng tổ chức bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Trần Thị Ngọc - Đoàn viên Công đoàn Cơ quan xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

                                                                                                Tiến Đạt

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845387

.Hôm nay: 156
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 156
.Tất cả: 4845387

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: