Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Krông Búk - Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 (23/01/2020)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người lao động và mang đến một cái tết ấm áp, ý nghĩa hơn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, LĐLĐ huyện Krông Búk đã tổ chức Chương trình Tết Sum vầy năm 2020 với chủ đề "Mừng Xuân - ơn Đảng".

Các đại biểu và đoàn viên, CNVCLĐ tham dự chương trình

Trong dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 58 suất quà (mỗi suất quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn. Số tiền mua quà trích từ kinh phí hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Krông Búk và vận động sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Chương trình Tết Sum vầy:"Mừng xuân - ơn Đảng" đã diễn ra với không khí vô cùng ấm áp, nghĩa tình trong dịp Tết đến - Xuân về. 

Thường trực LĐLĐ huyện Krông Buk tặng quà Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                 Thùy Trang (LĐLĐ huyện Krông Búk)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7291854

.Hôm nay: 3121
.Hôm qua: 6232
.Trong tuần: 21377
.Tất cả: 7291854

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: