Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Giải bơi công nhân, viên chức, lao động năm 2019 (17/05/2019)

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), ngày 12/5/2019, LĐLĐ huyện Ea Súp tổ chức Giải bơi CNVCLĐ năm 2019 với sự tham gia của 130 vận động viên đến từ 40 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở các nội dung bơi dành cho nam và nữ; nội dung đồng đội các độ tuổi từ 18 – 50 tuổi.

Các vận động viên tham gia thi bơi dành cho nam - độ tuổi từ 18 – 35 tuổi.

Kết quả LĐLĐ huyện trao 5 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải nhất, nhì, ba, giải đồng đội; giải Nhất toàn đoàn và Cúp thuộc về Cụm thi đua số 1 gồm các CĐCS trên địa bàn 2 xã Cư K'Bang và Ea Lê.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giải cho các vận động viên.

Thông qua hội thi nhằm động viên đoàn viên, người lao động đẩy mạnh rèn luyện sức khỏe theo gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên và người lao động của tổ chức Công đoàn.                                                                                                                                                   

  Thanh Nhung  (LĐLĐ huyện Ea Súp)

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5453060

.Hôm nay: 317
.Hôm qua: 2377
.Trong tuần: 19793
.Tất cả: 5453060

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: