Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức gặp gỡ - đối thoại với công nhân Nhà máy Mía đường Ea Súp (13/05/2020)

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn đối với đoàn viên, người lao động nhất là công nhân ở các nhà máy, đơn vị sản xuất kinh doanh do phải ngừng việc, nghỉ chờ việc, ngày 6/5/2020, LĐLĐ huyện Ea Súp tổ chức gặp gỡ - đối thoại với công nhân Nhà máy Mía đường Ea Súp đóng tại địa bàn xã Ya Tờ Mốt. Tại chương trình này, Công đoàn các cấp trong huyện và Lãnh đạo Nhà máy Mía đường Ea Súp đã đối thoại trực tiếp với người lao động nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong lao động sản xuất, chế độ của công nhân, nhất là trong thời gian phải nghỉ chờ việc, nghỉ ngừng việc do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Qua trao đổi, Công đoàn cơ sở Công ty mía đường phối hợp và đề xuất đối với công ty giải quyết tiền lương nghỉ chờ việc, ngừng việc và đóng BHXH cho 100% công nhân Nhà máy; công nhân tin tưởng, yên tâm lao động sản xuất, phát triển diện tích vùng nguyên liệu, đảm bảo sản lượng, chất lượng trong mùa vụ sắp tới.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp tặng quà công nhân Nhà máy Mía đường Ea Súp.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tặng 60 suất quà cho công nhân Nhà máy Mía đường Ea Súp với số tiền 12 triệu đồng nhằm động viên công nhân yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống sau thời gian gián đoạn công việc.

                                                                                           Thanh Nhung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7055845

.Hôm nay: 2072
.Hôm qua: 4068
.Trong tuần: 2072
.Tất cả: 7055845

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: