Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tặng 19 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân “Tháng Công nhân” 2019 (17/05/2019)

Hưởng ứng Tháng công nhân 2019, LĐLĐ huyện Ea Súp đã tổ chức thăm và tặng 19 xuất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 300.000đ đến 500.0000đ /suất quà). Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên người lao động vươn lên khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Đức Hạnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Súp tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường Mầm non Hoa Lan, xã Ia Lốp.

Đoàn công tác của các cấp Công đoàn trong tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Sơn Ca, xã Cư M'Lan.

                                                       Tin, ảnh: Văn Hạnh – Quang Trung

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833788

.Hôm nay: 2761
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5832
.Tất cả: 4833788

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: