Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp hỗ trợ công nhân, viên chức, lao động bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt năm 2019 (13/08/2019)

Đợt mưa lũ kéo dài vừa qua, trên địa bàn huyện Ea Súp đã có trên 30 hộ gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Ngay sau khi nhận được thông tin mưa lũ gây thiệt hại, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp đã cử đoàn công tác xuống cơ sở để nắm tình hình nhằm thống kê mức độ thiệt hại của CNVCLĐ và động viên các gia đình đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Gia đình cô giáo Vi Thị Tằm, đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Hoa Lan, xã Ya Lốp là một trong những gia đình bị thiệt hại lớn trong đợt mưa lũ vừa qua đã được LĐLĐ huyện Ea Súp tới thăm, tặng quà và hỗ trợ số tiền hơn 10 triệu đồng (từ Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2019) để góp phần giúp gia đình sửa lại căn nhà bị hư hỏng do lũ lụt gây ra. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số căn nhà của công nhân, viên chức, lao động huyện Ea Súp bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền sửa nhà cho gia đình cô giáo Vi Thị Tằm, CĐCS Trường Mầm non Hoa Lan

                                                                            Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5452986

.Hôm nay: 243
.Hôm qua: 2377
.Trong tuần: 19719
.Tất cả: 5452986

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: