Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (27/02/2020)

LĐLĐ huyện Ea Súp vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được bàn giao cho gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh thuộc Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hoa Ban, xã Cư K' Bang, huyện Ea Súp. Nhà được xây dựng có diện tích 75m2, với kinh phí xây dựng 190 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện Ea Súp hỗ trợ 30 triệu đồng, nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn", ngoài ra, các đoàn viên trong nhà trường cũng đã đóng góp hỗ trợ 10 triệu đồng.

Được tổ chức Công đoàn và nhà trường hỗ trợ xây dựng căn nhà mới là niềm vui lớn của gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh, đồng thời tạo động lực để gia đình phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp trao số tiền hỗ trợ nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Đàm Thị Xanh.

                                                                                          Thanh Nhung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7316980

.Hôm nay: 4032
.Hôm qua: 12614
.Trong tuần: 46503
.Tất cả: 7316980

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: