Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (28/06/2019)

Từ cuối tháng 5/2019 đến nay, LĐLĐ huyện Ea Kar đã hỗ trợ gần 60 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm công đoàn" để hỗ trợ xây mới 1 nhà và sữa chữa 1 nhà "Mái ấm Công đoàn"  cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đó là gia đình đoàn viên Nguyễn Phước Thanh, cư trú tại Buôn Tơng sing, xã Ea Đar và gia đình đoàn viên Võ Thị Thanh Huyền, thôn Trung An, xã Ea Tih, huyện Ea Kar.

Được hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn là nguồn động viên rất lớn và góp phần giúp các gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của đơn vị.

LĐLĐ huyện EaKar bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Võ Thị Thanh Huyền, thôn Trung An, xã Ea Tih, huyện Ea Kar

                                                                         Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5004629

.Hôm nay: 1843
.Hôm qua: 5399
.Trong tuần: 20472
.Tất cả: 5004629

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: