Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 (15/01/2020)

Ngày 10/1/2020, Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar đã tổ chức Chương trình"Tết sum vầy" năm 2020 cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Huyện uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân huyện và nhiều cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện Cư M'gar tới dự Chương trình.

Các đại biểu và CNVCLĐ tham dự Chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng của thế hệ măng non huyện Cư M'gar

Trong không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình, Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" đã trao tặng 77  suất quà (Mỗi suất quà trị giá từ 500 ngàn đồng – 1 triệu đồng) cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho 2 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Để tổ chức chu đáo Chương trình "Tết sum vầy" năm 2020, ngoài việc sử dụng nguồn kinh phí hoạt động công đoàn huyện, LĐLĐ huyện Cư M'gar còn tích cực vận động sự hỗ trợ kinh phí của một số đơnvị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nay H'Nan – Phó Bí thư Huyện uỷ Cư M'gar tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" tặng quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung

.Trong tuần: 19825