Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn (25/07/2019)

Trong Tuần lễ cao điểm với các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 20/7/2019, LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Cao Thị Hiên và anh Nguyễn Văn Thuấn là gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường và Đô thị huyện Cư M'gar. Căn nhà được xây dựng tại số 55, đường Bà Triệu, tổ dân phố 7, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar với diện tích 90 m2, tổng kinh phí xây dựng là 210 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2019.  

LĐLĐ huyện Cư M'gar tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình chị Cao Thị Hiên và anh Nguyễn Văn Thuấn

Ông Liên Ngọc Châu- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường và Đô thị huyện Cư M'gar tặng quà lưu niệm cho gia đình chị Cao Thị Hiên và anh Nguyễn Văn Thuấn.

                                                                                            Hoài Bão

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5453114

.Hôm nay: 371
.Hôm qua: 2377
.Trong tuần: 19847
.Tất cả: 5453114

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: