Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (22/01/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Công đoàn Đắk Lắk và mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được bàn giao cho 2 gia đình đoàn viên, đó là gia đình anh Trần Văn Ngọ thuộc Công đoàn cơ sở thị trấn Quảng Phú và gia đình chị H' E Niê Kđăm là đoàn viên CĐCS Cơ quan chính quyền huyện Cư M'gar. Diện tích mỗi căn nhà được xây dựng từ 55  - 70 m2, với kinh phí xây dựng 90 triệu đến 110 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ huyện Cư M'gar hỗ trợ 30 triệu đồng/căn nhà, nguồn kinh phí được trích từ quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Riêng căn nhà gia đình anh Trần Văn Ngọ, đoàn viên CĐCS thị trấn Quảng Phú, ngoài kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ huyện, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar hỗ trợ thêm kinh phí từ nguồn quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viênTrần Văn Ngọ.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên H' E Niê Kđăm.

Những căn nhà Mái ấm công đoàn được bàn giao vào dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đã tạo thêm niềm vui cho gia đình các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình đón tết trong không khí vui tươi và ấm áp nghĩa tình.

                                                                                                          Hoài Bão

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7291877

.Hôm nay: 3144
.Hôm qua: 6232
.Trong tuần: 21400
.Tất cả: 7291877

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: