Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) (09/07/2019)

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho gia đình bà Trần Thị Nga, là công nhân - đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường và Đô thị huyện Cư M'gar. Căn nhà được xây dựng tại Buôn KnaA, xã Cư M'gar, huyện Cư M'gar với diện tích 100m2, tổng kinh phí xây dựng là 210 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện và UBMTTQ huyện Cư M'gar hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" và Quỹ "Tiết kiệm 1.000 đồng học tập làm theo gương Bác" năm 2019.

Bàn giao nhà cho gia đình đoàn viên Trần Thị Nga, CĐCS công ty TNHH Vệ sinh môi trường đô thị huyện Cư M'gar

Căn nhà thứ 2 được bàn giao cho gia đình đoàn viên Đỗ Thu Minh là nhân viên - đoàn viên CĐCS Cơ quan Tòa án Nhân dân huyện Cư M'gar. Nhà được xây dựng tại Tổ dân phố 6, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar với diện tích 80m2 , tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó LĐLĐ hỗ trợ 30 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" năm 2019.

Bàn giao nhà cho gia đình đoàn viên Đỗ Thu Minh, CĐCS Tòa án nhân dân huyện Cư M'gar.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam càng có ý nghĩa hơn và giúp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đồng thời người lao động tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn.

                                                                                         Hoài Bão

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5004453

.Hôm nay: 1667
.Hôm qua: 5399
.Trong tuần: 20296
.Tất cả: 5004453

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: