Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (22/01/2020)

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tổ chức thăm và tặng quà 4 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, tặng quà 10 doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn. Tại buổi Gặp mặt - tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp đón Tết cổ tuyền của dân tộc, LĐLĐ huyện đã tặng 109 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000đ) cho đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 43 triệu đồng, số tiền được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn của Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn và kinh phí hỗ trợ của Uỷ ban Nhân dân huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Buôn Đôn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện cùng một số doanh nghiệp.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện cũng đã bàn giao 1 căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh  Phạm Bửu Trung là đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn, với số tiền hỗ trợ trị giá 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" của LĐLĐ huyện. Các CĐCS đã thăm và tặng trên 200 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 60 triệu đồng. Tuy những món quà không lớn những đã kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đầm ấm, vui vẻ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Thường trực LĐLĐ huyện Buôn Đôn tặng quà Tết cho doanh nghiệp

Và tặng quà Tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Buôn Đôn  thăm và chúc Tết cán bộ, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn.

                                                                             Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7316853

.Hôm nay: 3905
.Hôm qua: 12614
.Trong tuần: 46376
.Tất cả: 7316853

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: