Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn. (29/01/2019)

Nằm trong hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, vừa qua tại thôn 6 xã Cư KBang huyện Ea Súp, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng chí Nông Văn Luận, đoàn viên Công đoàn Vườn Quốc gia Yok Đôn.

Với mục đích hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở có được một mái ấm của tổ chức Công đoàn. Căn nhà được xây với quy mô cấp 4 có diện tích 85m2, với tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 30 triệu từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn".

Đ/c Nguyễn Lam Điền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Buôn Đôn, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị và Công đoàn vườn Quốc gia Yok Đôn trao tặng nhà Mái ấm công đoàn

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" được Liên đoàn Lao động tỉnh phát động rộng rãi trong toàn tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn đã cụ thể hoá và xây dựng phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Hoạt động thiết thực này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Căn nhà được bàn giao trong dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, góp phần giúp đoàn viên công đoàn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đầm ấm, vui vẻ trong ngôi nhà mới khang trang.

Cao Cường (LĐLĐ huyện Buôn Đôn)

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845385

.Hôm nay: 154
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 154
.Tất cả: 4845385

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: