Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

LĐLĐ tỉnh bàn giao tiền tiết kiệm cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (07/11/2019)

Vừa qua, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh gồm Đồng chí Võ Thị Hạnh -  Phó Chủ tịch thường trực, Đại diện Ban Nữ công và CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm và bàn giao sổ tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy, con của gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố, mẹ của cháu Vy là đoàn viên công đoàn (thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV cà phê Thắng Lợi, CĐN Nông nghiệp và PTNT) đều đã qua đời khi cháu Vy mới lên 7 tuổi, cháu mồ côi lại bị bệnh tật nên được Chùa Phước Điền (xã Hòa Thắng, BMT) cưu mang đã hơn 10 năm nay.

Năm 2010, theo đề nghị của LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho trường hợp đặc biệt khó khăn này và ủy quyền cho LĐLĐ tỉnh hàng năm nhận tiền lãi và chuyển tiền hỗ trợ cho cháu. Đến nay, cháu đã đến tuổi trưởng thành song vẫn còn bệnh tật nên LĐLĐ tỉnh đã bàn giao số tiền rút từ sổ tiết kiệm 10.691.000 đồng cho đại diện nhà chùa và người thân để tiếp tục cưu mang, giúp đỡ cháu trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh bàn giao số tiến tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thị Thảo Vy.

                                                                                      Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7317134

.Hôm nay: 4186
.Hôm qua: 12614
.Trong tuần: 46657
.Tất cả: 7317134

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: