Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2019 Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Krông Pắc và huyện M’Đrắk (15/05/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019, ngày 10/5/2019, đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đoàn công tác của của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng 2 suất quà (trị giá 1,5 triệu đồng/suất) cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị bệnh hiểm nghèo của huyện Krông Pắc và huyện M'Đrắk. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull đã trực tiếp thăm hỏi, động viên, chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống và công tác của người lao động. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cấp công đoàn chăm lo đến đời sống đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull tặng quà cho cô giáo H'Phương Byă, đoàn viên Công đoàn Trường Mẫu giáo Hoa Ban, xã Cư San, huyện M'Đrắk.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Y Jone Ktull và cán bộ công đoàn huyện Krông Pắc thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn Trường THCS Ea Yiêng, huyện Krông Pắc.

                                                                                         Quang Trung

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845380

.Hôm nay: 149
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 149
.Tất cả: 4845380

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: