Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Hội thao chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019) (27/02/2019)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ y tế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu năm 2019, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019).

Hội thao được tổ chức từ ngày 22-24/02/2019 với sự tham gia của trên 700 vận động viên (VĐV) đến từ 46 đơn vị; các VĐV cùng nhau tranh tài qua 05 môn thi đấu: Bóng chuyền, Quần vợt, Cầu Lông, Bóng bàn, Kéo co.

Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk trao Cờ và giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao.

Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các tập thể và cá nhân trong ngành Y tế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong phong trào thể dục, thể thao cũng như trong công tác quản lý, điều hành và phối hợp tổ chức các hoạt động trong đơn vị; qua đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu do cơ quan, đơn vị đề ra.

Phương Liên (CĐ ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk)

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845378

.Hôm nay: 147
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 147
.Tất cả: 4845378

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: