Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Hỗ trợ, giúp đỡ nông dân tiêu thụ sản phẩm dưa hấu (20/03/2020)

Nhằm tiếp tục giúp bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm nông sản - thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 19/3/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ các CĐCS trực thuộc tiêu thụ được gần 10 tấn dưa hấu (1.700 quả) cho bà con nông dân huyện Krông Ana với tổng số tiền trên 30 triệu đồng, trong đó đoàn viên CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh hưởng ứng mua với số lượng 100 quả, trị giá hơn 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh hưởng ứng chủ trương giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm dưa hấu nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Quang Trung

Ảnh: Hoài Nam