Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ giải cứu 130 tấn dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (16/03/2020)

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Krông Ana đã gửi thư kêu gọi và được Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ giải cứu cho bà con nông dân được 130 tấn dưa hấu đang đến vụ thu hoạch, góp phần giúp bà con nông dân phần nào về chi phí đầu tư và công sức chăm sóc.

Một số hình ảnh hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn trong tỉnh góp phần chung tay cùng cả nước hạn chế phần nào tác hại do dịch bệnh Covid -19 gây ra.

Bích Thủy

.Trong tuần: 19534