Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn ngành Y tế tỉnh thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (23/01/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng 63 suất quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 32 triệu đồng và trao 2 nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Ea Súp với tổng số kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng.

Những món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên các đoàn viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo đón một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Đồng chí Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Phương Liên

.Hôm nay: 2049