Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện M’Đrắk (13/05/2019)

Ngày 08/5/2019, Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk đã bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hiền thuộc CĐCS Bệnh viện đa khoa huyện M'Đrắk.

Căn nhà "Mái ấm công đoàn" được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có diện tích 50 m2, mái lợp tôn, có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và công trình phụ. Tổng giá trị xây dựng nhà là 120 triệu đồng, trong đó Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk hỗ trợ 50 triệu đồng trích từ Quỹ "Mái ấm công đoàn", số tiền còn lại do gia đình, bạn bè, anh em, đồng nghiệp hỗ trợ.

Tại buổi lễ bàn giao, đoàn viên Nguyễn Thị Hiền đã bày tỏ sự vui mừng khi gia đình đã có mái ấm để an cư lập nghiệp và đó cũng là động lực để chị an tâm công tác và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đắk Lắk trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Hiền.

                                                  Phương Liên (Công đoàn ngành Y tế tỉnh)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833336

.Hôm nay: 2309
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5380
.Tất cả: 4833336

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: