Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn ngành Công thương tỉnh Đắk Lắk: Ấm áp những món quà Tết cho công nhân lao động (27/01/2019)

Chiều ngày 27/01/2019 tại Khu Công nghiệp Hòa Phú (Tp Buôn Ma Thuột), Công đoàn ngành Công thương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy Kỷ Hợi 2019" cho gần 200 công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn đang làm việc tại Khu Công nghiệp. Đến dự, chúc tết và tặng quà cho CNLĐ có đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng đại diện các Ban chuyên đề, đại diện các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp, các đồng chí Ủy viên BCH, BTV Công đoàn ngành Công thương tỉnh Đắk Lắk.

Đông đủ công nhân lao động tham gia Chương trình Tết Sum vầy

Công nhân lao động tham gia trò chơi dân gian

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, CĐN Công thương vận động và trao 100 suất quà đến người lao động. Tại chương trình, Ban Thường vụ CĐN Công thương đã trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho một đoàn viên với số tiền 50 triệu đồng.

Đ/c Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh chúc tết CNLĐ...

... và tặng quà cho CNLĐ

Đ/c Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh tặng quà cho CNLĐ

... và trao kinh phí xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Võ Thị Hạnh đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của anh em công nhân lao động trong lao động, sản xuất để tham gia xây dựng doanh nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn ngành Công thương tỉnh tiếp tục vận động, kêu gọi các nguồn lực để chăm lo Tết cho người lao động, tạo điều kiện tốt nhất để người lao động đón một cái Tết ấm cúng, vui tươi lành mạnh.

Cũng tại chương trình, CNLĐ được giao lưu và tham gia các trò chơi dân gian có thưởng đã tạo được không khí vui tươi, đầm ấm trong tất cả người lao động có mặt.

Một số hình ảnh của Chương trình Tết Sum vầy của Công đoàn ngành Công thương tỉnh:

 

Lê Hùng

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833325

.Hôm nay: 2298
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5369
.Tất cả: 4833325

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: