Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và trao hỗ trợ cho các trường học của tỉnh Đắk Lắk (08/08/2019)

Ngày 03/8/2019, Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm trưởng đoàn. Đại diện ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lưu Tiến Quang – Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường THPT Hùng Vương - huyện Krông Ana và trường THPT Lắk – huyện Lắk, đây là hai đơn vị còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Cụ thể mỗi đơn vị được tặng 01 Tivi màn hình phẳng model 2018 (Smart TV UHD 4K 49 inch NU7100), trị giá 13.050.000 đồng, tổng số tiền là 26.100.000 đồng.

Đoàn công tác trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana

Đoàn công tác trao hỗ trợ thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học tại trường trường THPT Lắk – huyện Lắk

Hải Hường – Công đoàn ngành Giáo dục