Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk tổ chức Hội thao – Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 (20/05/2019)

Trong 2 ngày từ 16 - 17/5/2019, tại Nông trường Cao su Phú Xuân, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk tổ chức Chương trình Hội thao – văn nghệ chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019. Tham  dự Chương trình Hội thao – văn nghệ có trên 200 vận động viên, 100 diễn viên và đông đảo công  nhân lao động đến từ các công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Công ty, đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã đến dự Khai mạc và Bế mạc Chương trình Hội thao – văn nghệ.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Chương trình Hội thao – Văn nghệ

Các vận động viên cùng nhau đua tài qua các bộ môn thi đấu: Bóng chuyền, bóng bàn, kéo co và Chương trình giao lưu văn nghệ giới thiệu 15 tiết mục gồm ca, múa, nhạc chọn lọc … của công nhân lao động đến từ các đơn vị của Công ty. Kết thúc Chương trình Hội thao – văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao nhiều Huy chương và giải thưởng cho các vận động viên, diễn viên đạt thành tích xuất sắc. Đây là hoạt động thiết thực được Công đoàn Công ty tổ chức thường niên nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần và động viên công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh của Công ty.

Trong dịp này Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty cũng đã tặng 104 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (Trị giá 300 ngàn đồng/suất) và trao số tiền hỗ trợ từ Chương trình nuôi bò sinh sản của Công đoàn Công ty cho 6 hộ gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền vốn được hỗ trợ cho mỗi gia đình là 15 triệu đồng.

Một số hình ảnh của Hội thao – Văn nghệ do Công đoàn Công ty Cao su Đắk Lắk tổ chức

Các VĐV thi đấu môn bóng chuyên nam

Các VĐV thi đấu môn bóng chuyền nữ

Các VĐV thi đấu bóng bàn nội dung đơn nam

Các VĐV thi môn kéo co

 Tiết mục văn nghệ của công nhân lao động Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk chào mừng Tháng Công nhân 2019

Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk trao giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc môn bóng chuyền

Đồng Chí Lê Anh Hùng – Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Nông trường Cao su Phú Xuân trao giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc môn kéo co

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao số tiền hỗ trợ Chương trình nuôi bò sinh sản cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                        Quang Trung

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845374

.Hôm nay: 143
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 143
.Tất cả: 4845374

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: