Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019 của Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột (29/01/2019)

Sáng ngày 26/01, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự và chúc Tết Chương trình có Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đại diện Thường trực Thành ủy, UBND - HĐND thành phố, các Ban của Thành Ủy, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố và các đoàn thể.

Chương trình Văn nghệ

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc Tết CNVCLĐ

Tại buổi lễ, LĐLĐ thành phố Buôn Ma Thuột đã trao gần 160 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng 02 Nhà mái ấm công đoàn trị giá 100 triệu đồng cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tặng 09 vé tàu, xe cho CNLĐ về quê đón tết, tổ chức bốc thăm trúng thưởng, …

Trao tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Bốc thăm trúng thưởng

Ngoài ra, các CĐCS trực thuộc cũng đã hỗ trợ hàng trăm suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị mình để động viên kịp thời, giúp họ đón cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp hơn.

Thông qua hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang tính nhân văn sâu sắc và làm ấm lòng người lao động mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

                                                                                      Bích Thủy

 

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833339

.Hôm nay: 2312
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5383
.Tất cả: 4833339

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: