Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Chương trình gameshow "Biệt đội phấn trắng” đến với các trường học tỉnh Đắk Lắk (10/04/2019)

Nằm trong chương trình đồng hành cùng các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, từ ngày 02 đến ngày 03/4/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk đã kết nối gameshow truyền hình thực tế "Biệt đội phấn trắng" của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh với các thầy cô giáo, học sinh Trường THPT Quang Trung, Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Krông Pắc); Trường THCS Đinh Tiên Hoàng và Trường THPT Hai Bà Trưng (thị xã Buôn Hồ).

"Biệt đội 102" Trường THPT Lê Hồng Phong tham gia thử thách của Chương trình

"Biệt đội Voi  nhà" Trường THPT Quang Trung tham gia thử thách của Chương trình

Chương trình với những trò chơi dân gian thuần Việt, mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều điều bất ngờ cho người chơi lẫn người xem; là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao khả năng sáng tạo, thể hiện tinh thần đoàn kết, đặc biệt hơn hết là tạo nên tiếng cười sảng khoái sau những giờ học căng thẳng.

"Biệt đội phấn trắng" không chỉ là một sân chơi mà còn là nơi gắn kết tình cảm thầy - trò, tôn vinh nghề dạy học, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh dành cho thầy, cô giáo. Sau khi vượt qua các thử thách của chương trình các đội chơi "Biệt đội nhà voi" Trường THPT Quang Trung, "Biệt đội 102" Trường THPT Lê Hồng Phong, "Biệt đội Sóc nâu" Trường THCS Đinh Tiên Hoàng và "Biệt đội Voi Tây Nguyên" đều dành được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang công tác và giảng dạy tại chính ngôi trường của mình đang học.

Kết thúc Chương tình gameshow "Biệt đội phấn trắng", Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các nhà tài trợ của Chương trình là Công ty bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa, Công ty tôn Tân Phước Thanh cũng đã tặng quà cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm góp phần động viên tinh thần các cô vượt qua khó khăn, thử thách của cuộc sống để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Với tinh thần nhân ái sâu sắc, cô giáo Trần Thị Phú, Trường THPT Quang Trung, sau khi đón nhận phần thưởng với tổng số tiền 25 triệu đồng, cô đã đề đạt nguyện vọng trao tặng lại toàn bộ số tiền trên cho em Phạm Xuân Anh Công – học sinh  Lớp 12a1, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do em bị bệnh lép ngực, ép tim.

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các em học sinh Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tặng quà - phần thưởng cho cô Trần Thị Phú

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các em học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng tặng quà - phần thưởng cho cô H' Nuết Kbuôk

Cũng tại chương trình, hình ảnh chân thực, xúc động về nghị lực chiến đấu với bệnh tật, khó khăn của các cô giáo được Ban tổ chức tái hiện qua đoạn clip ngắn, giúp học sinh, đồng nghiệp thêm hiểu và đồng cảm cho số phận của các cô. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng về bài học nhân ái của chương trình; cổ vũ tinh thần các em học sinh, các thầy cô giáo tiếp tục động viên nhau thi đua dạy tốt, học tốt, lan tỏa những việc làm đẹp trong cuộc sống.

                                                                                                   Nguyễn Đạt (Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk)

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833382

.Hôm nay: 2355
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5426
.Tất cả: 4833382

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: