Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Chương trình “Tết Sum vầy” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 Công đoàn Ngành Y Tế Đắk Lắk (29/01/2019)

Trong không khí phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, chiều ngày 22/01, Công đoàn Ngành Y Tế tỉnh tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Đến dự và chúc Tết Chương trình có đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Sở Y tế.

Chương trình Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch CĐ Y Tế Việt Nam phát biểu chúc Tết CNVCLĐ ngành Y tế.

Nhằm chia sẻ khó khăn với CNVCLĐ trong dịp tết, tại chương trình, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng 18 suất quà cho CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Công đoàn Ngành Y tế trao tặng 120 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 100 triệu đồng; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 05 nhà "Mái ấm Công đoàn" với tổng trị giá 180 triệu đồng. Tổ chức các hoạt động vui chơi, bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng gần 5 triệu đồng.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Như Thủy - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch CĐ Ngành trao tặng kinh phí xây dựng và sửa chữa 05 nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Những suất quà tu không lớn, nhưng đầy nghĩa tình, thể hiện tính nhân văn, tô thắm thêm truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, trách nhiệm xã hội đối với đoàn viên, người lao động, nhất là công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao tặng quà Bốc thăm trúng thưởng cho đoàn viên.

Bích Thủy

 

 

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4833356

.Hôm nay: 2329
.Hôm qua: 3071
.Trong tuần: 5400
.Tất cả: 4833356

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: