Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo thăm và tặng quà công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ea Súp nhân Tháng Công nhân 2019 (15/05/2019)

Nhằm tăng cường các hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên, CNVCLĐ trong "Tháng Công nhân" năm 2019, ngày 09/5/2019, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và đoàn công tác của các cấp công đoàn trong tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở một số cơ quan, đơn vị, trường học thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Ea Súp (mỗi suất quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng). Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà và động viên, chia sẻ về những khó khăn vất vả của người lao động, nhằm động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn Trường Tiểu học Ea Súp.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tới thăm và tìm hiểu về đời sống, việc làm của các đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Sơn Ca, huyện Ea Súp.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp.

                                                                              Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4846148

.Hôm nay: 917
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 917
.Tất cả: 4846148

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: