Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

85 suất quà và 01 nhà Mái ấm Công đoàn được trao tại Chương trình “Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019” tại Huyện Ea Sup (30/01/2019)

Ngày 30/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy Xuân Kỷ Hợi năm 2019". Về dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện và các đoàn thể, các đồng chí trong Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, chủ tịch hoặc phó chủ tịch các CĐCS cùng 70 đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 15 xuất quà cho 15 CĐCS; 20 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động bị bệnh hiểm nghèo, 50 suất quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với và hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trị giá 40 triệu đồngvới tổng kinh phí gần 140 triệu đồng.

Thường trực LĐLĐ huyện Ea Súp trao hỗ trợ kinh phí nhà Mái ấm Công đoàn đối với đoàn viên... 

... và trao quà Tết cho các CĐCS và công nhân lao động.

Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ huyện Ea  Súp  đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp chung tay, chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Đức Hạnh

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4845393

.Hôm nay: 162
.Hôm qua: 2572
.Trong tuần: 162
.Tất cả: 4845393

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: