Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Đoàn viên công đoàn được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam (13/11/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam đã ký Thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty cà phê Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty cà phê VN. Theo bản thỏa thuận, Tổng Công ty cà phê VN cam kết ưu tiên giảm giá 10% (giá bán chưa thuế) của các loại sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan 3in1, cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn khi có Thẻ đoàn viên và các giấy tờ hợp pháp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và CĐ Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam phát hành.

Công đoàn vì lợi ích đoàn viên

Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam cũng đề nghị Tổng Liên đoàn và các CĐ ngành TW, LĐLĐ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong cả nước phổ biến cho các cấp công đoàn và đoàn viên biết để được hưởng ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam. Mọi thông tin về chính sách ưu đãi cho đoàn viên hoặc danh sách và địa chỉ bán sản phẩm cần liên hệ  Tổng Công ty cà phê VN, ĐT (028) 384-79-686; xem trên Website: vinacafe.com.vn hoặc Website: congdoannongnghiep.org.vn

Trần Vũ