Nội dung chưa được xuất bản

Hệ thống tổ chức công đoàn Hệ thống tổ chức công đoàn

Công đoàn Việt Nam ()

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia:

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân, đội ngũ trí thức và những người lao động tự nguyện lập ra nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh về mọi mặt; đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, phấn đấu xây dựng nước Việt Nam độc lập, thống nhất đi lên chủ nghĩa xã hội. Công đoàn Việt Nam là thành viên của hệ thống chính trị và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là trung tâm tập hợp, đoàn kết, giáo dục, rèn luyện, xây dựng đội ngũ giai cấp công nhân, lao động.

Link cập nhật tại Wikipedia.

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội thăm và làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk (16/09/2019)

Ngày 12/9/2019, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội do bà Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hà Nội tại buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Tại buổi làm việc, Công đoàn hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa CNVCLĐ, tổ chức Công đoàn 2 đơn vị nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị. Trong dịp này, Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng để hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk.

Trong thời gian tới thăm và làm việc, Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hà Nội được LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng của địa phương nhằm tìm hiểu văn hoá truyền thống và thưởng ngoạn cảnh đẹp của thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Anh Hùng trao số tiền hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo tặng quà lưu niệm cho LĐLĐ thành phố Hà Nội.

                                                                                               Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7848331

.Hôm nay: 1697
.Hôm qua: 8035
.Trong tuần: 49974
.Tất cả: 7848331

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: