Nội dung chưa được xuất bản

tổng liên đoàn lao động việt nam tổng liên đoàn lao động việt nam

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III ()

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức. Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Ảnh minh họa về thể lệ Cuộc thi

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng", LĐLĐ tỉnh đề nghị các cấp công đoàn trong tỉnh tích cực vận động, hướng dẫn cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động hưởng ứng tham gia Cuộc thi. Để kịp thời triển khai hưởng ứng Cuộc thi, Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đăng tải Thể lệ Cuộc thi và Mẫu thuyết minh Dự án để cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ nghiên cứu, thực hiện.  

* Tệp đính kèm:

1. Mẫu thuyết minh Dự án

2. Thể lệ Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ III.

Lê Hùng

Các tin khác

Thông báo văn bản mới chuyên đề Chính sách – Pháp luật: Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam (08/10/2019)

Ngày 02/10/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Công văn số 547/LĐLĐ về việc triển khai và báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị CBCCVC, Hội nghị NLĐ năm 2019, theo đó có đính kèm Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ ngày 28/8/2019 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc hướng dẫn Công tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc để triển khai đến các cấp công đoàn.

Văn bản đính kèm

Quản trị Website. 

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4907732

.Hôm nay: 3533
.Hôm qua: 2249
.Trong tuần: 18957
.Tất cả: 4907732

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: