tổng liên đoàn lao động việt nam tổng liên đoàn lao động việt nam

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai. ()

Ngày 11/9/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có văn bản số 1428-CV/BTG về việc tiếp tục hướng dẫn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và nhân dân tham gia Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Hình ảnh banner của Cuộc thi

Để cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động thuận tiện trong việc tìm hiểu, cổ vũ và tham gia Cuộc thi, Liên đoàn Lao động tỉnh có treo Banner hình ảnh cuộc thi trên Website LĐLĐ tỉnh và đính đường dẫn đến tới Cuộc thi trên Website Đảng Cộng sản Việt Nam (http://dangcongsan.vn/cuoc-thi-trac-nghiem-tim-hieu-90-nam-lich-su-ve-vang-cua-dang-cong-san-viet-nam.html). Cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ có thể tham gia thi trên máy tính hoặc điện thoại smarphone.

Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)

Thông báo văn bản mới chuyên đề Chính sách – Pháp luật: Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam (07/10/2019)

Ngày 02/10/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Công văn số 547/LĐLĐ về việc triển khai và báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị CBCCVC, Hội nghị NLĐ năm 2019, theo đó có đính kèm Hướng dẫn số 1360/HD-TLĐ ngày 28/8/2019 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc hướng dẫn Công tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc để triển khai đến các cấp công đoàn.

Văn bản đính kèm

Quản trị Website.