tổng liên đoàn lao động việt nam tổng liên đoàn lao động việt nam

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai. ()

Ngày 11/9/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có văn bản số 1428-CV/BTG về việc tiếp tục hướng dẫn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và nhân dân tham gia Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Hình ảnh banner của Cuộc thi

Để cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động thuận tiện trong việc tìm hiểu, cổ vũ và tham gia Cuộc thi, Liên đoàn Lao động tỉnh có treo Banner hình ảnh cuộc thi trên Website LĐLĐ tỉnh và đính đường dẫn đến tới Cuộc thi trên Website Đảng Cộng sản Việt Nam (http://dangcongsan.vn/cuoc-thi-trac-nghiem-tim-hieu-90-nam-lich-su-ve-vang-cua-dang-cong-san-viet-nam.html). Cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ có thể tham gia thi trên máy tính hoặc điện thoại smarphone.

Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.