tổng liên đoàn lao động việt nam tổng liên đoàn lao động việt nam

Đồng chí Nguyễn Đình Khang được bầu là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 ()

Chiều 28/7/2019, tại Hà Nội, Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ tư khóa XII đã chính thức khai mạc. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trần Thanh Bình – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với kết quả 100% các Ủy viên Ban Chấp hành  đã nhất trí, bầu đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khoá XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Trương Thị Mai - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương tặng hoa đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, tân Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khoá XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Các Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thực hiện công tác bầu cử

Lê Hùng (Trích từ Website Công đoàn Việt Nam)

Các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/03/2019)

Với chủ đề "Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động", ngày 26/3/2019 Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo đã ký ban hành Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp Công đoàn trong tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam; triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, như phát động, tổ chức phong trào thi đua yêu nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; đại diện, chăm lo, bảo vệ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS; tổ chức biểu dương, tôn vinh cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu, xuất sắc.

Nhân sự kiện này, LĐLĐ tỉnh tổ chức nhiều hoạt động tập trung, như: Lễ Mít – tinh kỷ niệm 90 năm, tuyên dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu, tổ chức "Tuần lễ cao điểm" kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đồng loạt tổ chức "Ngày đoàn viên Công đoàn".

File đính kèm: Kế hoạch số 44/KH-LĐLĐ của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Lê Hùng