tổng liên đoàn lao động việt nam tổng liên đoàn lao động việt nam

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai. ()

Ngày 11/9/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có văn bản số 1428-CV/BTG về việc tiếp tục hướng dẫn cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và nhân dân tham gia Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn).

Hình ảnh banner của Cuộc thi

Để cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động thuận tiện trong việc tìm hiểu, cổ vũ và tham gia Cuộc thi, Liên đoàn Lao động tỉnh có treo Banner hình ảnh cuộc thi trên Website LĐLĐ tỉnh và đính đường dẫn đến tới Cuộc thi trên Website Đảng Cộng sản Việt Nam (http://dangcongsan.vn/cuoc-thi-trac-nghiem-tim-hieu-90-nam-lich-su-ve-vang-cua-dang-cong-san-viet-nam.html). Cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ có thể tham gia thi trên máy tính hoặc điện thoại smarphone.

Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Lê Hùng (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk)